Thông tắc cống thoát nước

Hãng : Môi Trường Huy Hùng

Thông tắc cống thoát nước giá rẻ, 15p có mặt MUC LỤC 1 Nguyên nhân tắc cống là gì?               1.1 Cống thoát nước được thiết kế không đúng tiêu chuẩn               1.2 Sử dụng không đúng cách          ...
80.000₫ 160.000₫

Thông tắc cống thoát nước giá rẻ, 15p có mặt

MUC LỤC
1 Nguyên nhân tắc cống là gì?
              1.1 Cống thoát nước được thiết kế không đúng tiêu chuẩn
              1.2 Sử dụng không đúng cách
              1.3 Đường cống ở khu vực thường xuyên ngập nước
2 Giá thông tắc cống tại Hà Nội một lần bao nhiêu?
 

1 Nguyên nhân tắc cống là gì?

1.1 Cống thoát nước được thiết kế không đúng tiêu chuẩn

Hệ thống cống nước đã được xây dựng cách đây nhiều năm thường không thể đáp ứng được lượng lớn người sử dụng. Trong khi đó, dân số liên tục tăng đã gây nên áp lực không nhỏ lên hệ thống thoát nước dẫn đến tình trạng tắc nghẽn cống thường xuyên xảy ra.

thông tắc cống thoát nước

1.2 Sử dụng không đúng cách

Trong quá trình sinh hoạt, không ít người đã đổ các chất thải như thức ăn thừa, vật cứng xuống bồn cầu, cống nước. Điều này là một trong những nguyên nhân chính gây nên tình trạng tắc cống phổ biến như hiện nay. Bạn có thể thấy rõ trường hợp này thường xuyên xảy ra ở các phòng trọ, nhà ở cho thuê.
Bên cạnh đó, các cống nước lâu ngày không được vệ sinh thì cũng dễ tích tụ các mảng bám ở thành ống. Về lâu dài, người sử dụng sẽ gặp phải vấn đề như nước rút chậm hay tắc hoàn toàn.

1.3 Đường cống ở khu vực thường xuyên ngập nước

Những cống thoát nước ở các khu vực thường xuyên có mưa lớn, ngập nước, lũ lụt sẽ thường hay bị tắc hơn. Do dòng nước thường xuyên cuốn theo các chất thải, túi nilong vào cống rãnh.

nhân viên đang thông tắc cống bị gập nước tại hà nội

Cho dù, nguyên nhân tắc cống là gì thì cũng cần phải được xử lý triệt để và kịp thời. Tính trạng này kéo dài luôn gây nên những bất tiện không nhỏ đối với người sử dụng như bồn cầu dội nước không xuống, nước rút chậm, nhà vệ sinh lênh láng nước.

2 Giá thông tắc cống tại Hà Nội một lần bao nhiêu?

Giá thành luôn là một yếu tố mà khách hàng quan tâm đến. Hiểu được vấn đề này, bên cạnh liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ, công ty chúng tôi còn không ngừng cải thiện cơ sở hạ tầng và quy trình làm việc để đưa đến tay khách hàng một dịch vụ có giá thành rẻ.

Mức giá thông tắc cống thường dao động chỉ từ 50,000đ - 160,000đ, nghìn đồng. Tuy nhiên, mức giá này thường không cố định mà thường thay đổi tùy vào cấu trúc, độ dài đường ống và mức độ tắc nghẽn.

Để có được một mức giá hợp lý nhất thì bạn hãy gọi đến cho nhân viên kỹ thuật của chúng tôi. Chúng tôi miễn phí khảo sát và báo giá tận nhà khách hàng.
Dưới đây, Huy Hùng sẽ đưa ra các nguyên nhân phổ biến đa rạng

Môi Tường Huy Hùng: dịch vụ xử lý thông tắc cống hút bể phốt tại hà nội: 0982,330866

Top

0982330866