Đăng ngày: bởi Huy Hùng

Thông Tắc Bồn Cầu Tại Quận Đống Đa

Vấn đề đau đầu của mỗi gia đình hay cơ quan sẽ được giải quyết nhanh chóng với các dịch vụ tế nhị khi gọi điện như: thông tắc bồn cầu tại đống đa, Chúng tôi sẽ có mặt cấp tốc cho mọi địa chỉ tại Quận Đống Đa và cả các quận huyện các trên khắp địa bàn Hà Nội.

Những nguyên nhân phổ biến gây ra tắc bồn cầu

- Do thói quen sử dụng và bỏ quá nhiều giấy vào bồn cầu, đặc biệt là những loại giấy khó tiêu trong nước.

- Do bị tắc hoặc đầy bể phốt, nhất là các bể phốt đã có tuổi thọ lâu năm.

- Do bị rơi các vật dụng khó hoặc không thể tiêu vào bồn cầu, đây là nguyên nhân thường xảy ra đối với những gia đình có trẻ nhỏ.

- Do đặt lệch vị trí bồn cầu và hố thoát,

- Do tắc đường ống, đặc biệt là các đường ống đã được sử dụng lâu ngày, cặn bã thải tích tụ nhiều dẫn đến không thể thoát được chất thải ra ngoài.

- Do thiết kế hệ thống tự hoại không có ống thoát khí, trường hợp này thường xảy ra với những công trình cũ đã được xây dựng lâu năm.

Những phương pháp tự thông bồn cầu đơn giản – hiệu quả

- Tự thông bồn cầu bằng thụt thông tắc và cây lò xo thông tắc: Đây là hai dụng cụ thông bồn cầu phổ biến và thường được rất nhiều gia đình lựa chọn sử dụng.

- Thông tắc bồn cầu bằng bột thông bồn cầu chuyên dụng, nước có gas… Đây cũng là phương pháp thông tắc bồn cầu rất đơn giản và hiệu quả được mọi người sử dụng thường xuyên. Đối với phương pháp này bạn chỉ cần đổ các chất nêu trên vào bồn cầu sau đó xả nước và đợi một lúc sau bồn cầu sẽ được thông tắc.

- Thông tắc bồn cầu bằng nước đun sôi cùng với baking soda và giấm. Phương pháp này rất hiệu quả với các trường hợp tắc do các chất hữu cơ, vì soda và giấm khi kết hợp với nước sôi chúng sẽ ăn mòn các chất hữu cơ và phá hủy liên kết của chúng, từ đó bồn cầu sẽ được thông tắc.

- Thông tắc bồn cầu bằng đá lạnh, đây cũng là cách thông tắc bồn cầu rất hữu hiệu cho các trường hợp tắc nhẹ. Khi sử dụng phương pháp này, bạn chỉ cần đổ đầy đá vào bồn cầu rồi sau đó xả nước và bồn cầu sẽ được thông tắc, bởi vì áp lực từ đá lạnh kết hợp với việc xả nước sẽ giúp thông tắc những chất hữu cơ làm tắc bồn cầu. Ngoài ra sử dụng phương pháp này cũng giúp khử mùi hôi cho bồn cầu rất hiệu quả.

Tuy nhiên, những cách nêu trên chỉ áp dụng cho các trường hợp tắc bồn cầu nhẹ và do các chất hữu cơ gây nên, đối với các trường hợp nặng hơn và phức tạp hơn cách tốt nhất bạn nên tìm đến các dịch vụ thông tắc bồn cầu tại hà nộichuyên nghiệp và uy tín.

Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Đống Đa giá rẻ - uy tín – chất lượng

- Đống Đa là một quận nằm tại trung tâm của Hà Nội, tiếp giáp với Quận Ba Đình và Hoàn Kiếm. Do nhu cầu về dịch vụ thông tắc bồn cầu khá cao nên trên địa bàn quận xuất hiện rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ  thông tắc bồn cầu tại đống đa. Điều này gây khó khăn cho khách hàng khi lựa chọn các dịch vụ thông tắc bồn cầu, bởi vì không xác định được đâu là dịch vụ tốt và đâu là dịch vụ kém chất lượng.

- Tại Đống Đa, Công ty Vệ sinh môi trường Bảo Khang đã triển khai các dịch vụ thông tắc bồn cầu tại đống đa từ đó có thể đáp ứng tất cả nhu cầu thông tắc bồn cầu của người dân sống quanh khu vực này.

- Khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng luôn được đảm bảo:

+ Được phục vụ nhanh nhất, đảm bảo đúng giờ hẹn.

+ Sẽ được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên xử lý chuyên nghiệp, tận tình và có trách nhiệm với công việc.

+ Chất lượng dịch vụ tốt nhất, được bảo hành theo đúng quy định.

+ Đảm bảo 100% xử lý xong mới thanh toán tiền và không phải đặt cọc bất kỳ khoản thanh toán nào trước…

Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String

Top

0982330866