Đăng ngày: bởi Huy Hùng

Tự thông tắc bồn cầu bằng nguyên liệu rẻ tiền

MỤC LỤC
1 Nhận trái kết đắng của một tràng trai mua cá về tự thông bồn cầu
2 Dịch vụ xử lý thông tắc cống hút bể phốt tại hà nội giá rẻ
3 Hướng dẫn tự xử lý thông tắc bồn cầu bằng nguyên liệu rẻ tiền
                3.1 Sử dụng nước rửa chén
                3.2 Sử dụng nước ngọt có ga
                3.3 Dùng băng dính hoặc túi nilong

Nhận cái kết đắng của một tràng trai mua cá về tự thông bồn cầu
tràng trai khi mua cá  về tự thông bồn cầu
Mua cá về thông tắc bồn cầu, đây hẳn là một trải nghiệm không thể nào quên với chàng trai trẻ
Người thanh niên trong câu chuyện dưới đây có một thói quen hết sức kỳ lạ. Đó chính là đổ thức ăn thừa vào bồn cầu nhà mình.
Những tưởng rằng đó là một cách làm thuận tiện và nhanh gọn, thế nhưng chưa được bao lâu thì bồn cầu nhà anh chàng đã bị tắc.
Thấy vậy, chàng trai vô cùng lo lắng. Ban đầu, anh định tìm thợ tới để giải quyết vấn đề tắc bồn cầu nói trên.
Thế nhưng vì nghĩ rằng phí thông bồn cầu quá tốn kém nên anh chàng đã nghĩ cách để tự giải quyết việc này.
Sau khi tra cứu trên internet, chàng trai đã quyết định mua một vài con cá về để thả vào bồn cầu theo lời mách của cư dân mạng.

thông tắc bồn cầu bằng cá lóc
Theo đó, chỉ cần thả cá vào bồn cầu rồi dội nước nóng lên là chúng sẽ tự chui sâu vào bên trong và có thể thông cống.
Sau khi mua cá về, chàng trai đã cẩn thận làm theo hướng dẫn, thế nhưng kết quả mà anh thu được lại khác xa một trời một vực.
Bởi lẽ sau khi thả cá xuống và đổ nước nóng, chúng chẳng những không giúp anh thông bồn cầu mà còn lần lượt trương phềnh lên và chết. Điều này khiến cho tình trạng tắc nghẽn càng thêm nghiêm trọng hơn.
Chứng kiến kết quả khác xa một trời một vực ấy, anh chàng xui xẻo kia cũng chỉ biết than trời. Sau cùng, anh đã buộc phải nhờ thợ tới thông tắc đến để xử lý cả mớ hỗn độn mà mình vừa gây ra. 

2 Dịch vụ xử lý thông tắc cống hút bể phốt tại hà nội giá rẻ

thông tắc cống huy hùng

Xem chi tiết về các dịch vụ khác bạn click tại đây bên dưới.
Click tại đây Xem chi tiết dịch vụ Thông tắc bồn cầu, giá rẻ

3 Hướng dẫn tự xử lý thông tắc bồn cầu bằng nguyên liệu rẻ tiền

3.1 Sử dụng nước rửa chén
Nếu chẳng may bồn cầu bị tắc, không nên vội vàng tìm cách gạt cần xả nước thêm lần nữa, sẽ không được tác dụng gì mà còn dễ gây đầy tràn, bẩn và bất tiện hơn. Thay vào đó, hãy cố gắng bình tĩnh làm theo những bước sau
Bạn bật quạt thông gió hoặc mở hé cửa nếu cần, sau đó chuẩn bị 1 xô nước nóng cùng 1 chai nước rửa chén. Bạn cho chút nước rửa chén vào xô nước, khuấy đều rồi xối thẳng vào bồn cầu.


Bạn để yên hiện trạng trong vài phút để làm mủn các vật chất đang gây tắc nghẽn bên trong, và lặp lại thêm lần nữa nếu cần.
Sau đó bạn gạt cần xả nước, bồn cầu sẽ hoàn toàn sạch và hết tắt nghẹt.
Nước nóng sẽ làm tan sự tắc nghẹt, và cách đổ của bạn sẽ tạo áp suất đẩy nước mạnh hơn qua đường ống cống, nhưng bạn cần cẩn thận 2 nguy cơ: bị bỏng và bị bắn bẩn. Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý không dùng nước quá nóng, nhiệt độ chỉ khoảng bằng cốc nước trà để tránh làm hỏng lớp men của bồn cầu.

3.2 Sử dụng nước ngọt có ga
Axit cacbonic và photphoric trong nước ngọt có ga là hai thành phần có công dụng tẩy sạch các mảng bám và tiêu hủy những vật mềm mà không làm hỏng lớp men sứ.
Bạn dùng nước ngọt đổ vào bồn cầu và để trong khoảng 1 giờ, sau đó dùng bàn chải cọ sạch và giật mạnh xả nước để thông tắc bồn cầu.

thông tắc bồn cầu bằng nước có ga

3.3 Dùng băng dính hoặc túi nilong
Cách này áp dụng khi mà bạn đã làm thử cách bên trên nhưng không được, có thể do vật cản nằm sâu bên trong đường ống của bồn cầu.
Bạn hãy chuẩn bị cho mình một túi bóng ni-lông khổ lớn hoặc nếu không thì dùng băng dính khổ lớn cũng được, sau đó thì bạn che kín miệng bồn cầu lại bằng ni-lông hoặc băng dính.
Tiến hành xả nước như bình thường, trong quá trình bạn xả nước, do phần miệng trên bồn cầu đã được bịt kín nên áp lực tạo ra sẽ rất lớn, bạn chỉ cần dùng tay ấn đều và thật mạnh xuống để tạo áp lực đẩy nước thải xuống như thế khả năng vật cản sẽ được thông và bồn cầu sẽ trở lại bình thường.
Cuối cùng sau khi xong việc bạn chỉ cần lột bỏ lớp túi ni-lông hoặc băng dính trên miệng bồn cầu ra như thế là xong.

Nếu như bạn không thể tự xử lý được có thể liên hệ ngay 0982330,866, Huy Hùng dịch vụ xử lý thông tắc cống hút bể phốt tại hà nội giá rẻ chúng tôi, để nhận những tư vẫn tốt nhất về dịch vụ 
Bạn đã sáng suốt khi chọn chúng tôi, thay vì mua bực mình vào người !

Công ty thông tắc cống tại Hà Nội - Huy Hùng

Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String

Top

0982330866